Tham khảo ngay ảnh thực tế Nôi Hailey - CC Thảo Điền Pearl-Quận 2-HCM nếu có ý định chọn nôi cho con.

Monday, 04/11/2019, 08:05 GMT+7 : 628

Tham khảo ngay ảnh thực tế Nôi Hailey - CC Thảo Điền Pearl-Quận 2-HCM nếu có ý định chọn nôi cho con.

Tham khảo ngay ảnh thực tế Nôi Hailey - CC Thảo Điền Pearl-Quận 2-HCM nếu có ý định chọn nôi cho con.

Mẹ đang băn khoăn lựa chọn nôi trẻ em nhưng không biết ở đâu cung cấp nôi trẻ em cao cấp, an toàn nhất cho bé! Hãy thử tham khảo hình ảnh thực tế mẫu nôi Hailey White được lắp đặt tại CC Thảo Điền Pearl-Quận 2-HCM dưới đây nhé.

Nôi trẻ em cao cấp Hailey Nanakids

Đây chính xác là mẫu nôi trẻ em mang nét trang trọng, quý phái và dễ dàng phối cùng những căn phòng hiện đại của các bậc bố mẹ trẻ đương thời.

Với thế kế đơn giản nhưng không kém phần cá tính, kèm theo những tiện nghi cần thiết hỗ trợ tối đa cho mẹ bầu trong việc chăn sóc trẻ dưới 12 tháng tuổi chính là các chức năng nâng hạ sàn nôi, chức năng tháo lắp rào quây nôi linh hoạt.

Đây là loại hình nôi trẻ em cơ bản nhất, vừa đem đến cho bé một ổ nằm ấm áp, vừa gìn giữ cho con yêu một không gian sống an toàn và lý tưởng tuyệt đối. Lựa chọn ngay mẫu nôi trẻ em từ gỗ thông cao cấp này mẹ nhé, để đem đến cho hài nhi sắp sửa ra đời nhà mình một người bạn đồng hành ấm áp nhất, cho tuổi thơ con luôn trọn vẹn với những kỷ niệm đáng nhớ vô vàn.

Mẫu nôi trẻ em này có giá thành khá phù hợp với hầu bao của các cặp bố mẹ đang trong thời kỳ vợ chồng son  đấy ạ, vừa tiết kiệm tối ưu chi phí gia đình, vừa đem về cho bé sơ sinh góc riêng ấm áp và an toàn nhất, ngại gì mà mẹ không thử?

Hy vọng rằng, sự lựa chọn thông thái của mẹ Vân-Thảo Điền Pearl-Quận 2 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất và đem đến sự hài lòng không chỉ với bố mẹ, mà còn là những giờ phút chìm vào giấc ngủ sâu, chất lượng và thoải mái nhất sẵn sàn chào đón và đem lại cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Xem thêm hình ảnh thực tế Nôi trẻ em Nanakids:

Nôi trẻ em Natalie

Nôi trẻ em bằng gỗ an toàn cho bé.

Nôi cũi gỗ cao cấp cho bé trai

Đến với hệ thống Showroom Nanakids chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm, hoặc gọi trực tiếp qua HOTLINE 0981.0981.10 để đem về cho bé yêu không gian sống lý tưởng nhất, bố mẹ nhé!

Hoặc đến trực tiếp Hệ thống Showroom sau để có trải nghiệm toàn mỹ nhất về sản phẩm:

Nanakids Hà Nội: Tầng 3, TTTM V+, 505 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nanakids Đà Nẵng: 99B Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nanakids HCM:  139 Nguyễn thị Minh Khai. P Bến Thành, Q1, HCM

 


Written : MARKETING
chọn nôi chất lượng cho conhình ảnh lắp đặt thực tếNôi cũi an toàn hàng xuất khẩu

Search date :