“Cuối tuần này nhà mình đi đâu?” Tưng bừng ngày hội “Tự Tin Bên Con-Gia Đình Vui Trọn” dành cho Mẹ và Bé.

Thứ hai, 25/03/2019, 13:27 GMT+7 Lượt xem : 1261

“Cuối tuần này nhà mình đi đâu?” Tưng bừng ngày hội “Tự Tin Bên Con-Gia Đình Vui Trọn” dành cho Mẹ và Bé.

“Cuối tuần này nhà mình đi đâu?” Tưng bừng ngày hội “Tự Tin Bên Con-Gia Đình Vui Trọn” dành cho Mẹ và Bé.

Mang trong mình thiên chức làm mẹ lớn lao, hẳn ai cũng muốn con mình được chăm sóc trọn vẹn và đầy đủ nhất từ bàn tay khéo léo của người mẹ. Để có được điều “hoàn mỹ” đó, những sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, nội thất trẻ em, đặc biệt “kiến thức nuôi con hiệu quả” là bước đệm vô cùng quan trọng giúp mẹ thêm “tư tin” dìu dắt con yêu trên bước đường đời.

Hiểu được sứ mệnh thiêng liêng đó, Nanakids kết hợp cùng Cộng Đồng Bầu, Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH và một số thương hiệu nổi tiếng dành cho Mẹ và Bé mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé hoàn toàn miễn phí, muôn ngàn phần quà hấp dẫn trao tận tay cùng ưu đãi FLASH SALE 70%  khi tham gia mua sắm nội thất trẻ em, đồ dùng  mẹ và bé cao cấp tại các cửa hàng trưng bày trong khu vực lễ hội.

“TƯ VẤN SỨC KHOẺ MẸ VÀ BÉ” “CHIA SẺ KIẾN THỨC MANG THAI, NUÔI CON” đặc biệt, chương trình “SIÊU ÂM 2D,3D,4D”cùng các bác sĩ Sản-Nhi nổi tiếng trên toàn quốc dành cho Mẹ Bầu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ theo tiêu chuẩn Bệnh Viện 5 Sao Quốc Tế, cùng vời những lời khuyên có ích dành cho mẹ trong quá trình mang thai, nuôi con sẽ là cơ hội hiếm có khó tìm mà không gia đình nào có thể bỏ lỡ.

Chương trình “MASSAGE CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ” mẹ sẽ được tận hưởng những giờ phút bên con thật thoải mái. Từng đôi tay, đôi chân vất vả vì gia đình sẽ được chăm sóc và xoa bóp toàn diện, giúp kích thích lưu thông máu, ngăn ngừa lão hoá cho mẹ cũng như hỗ trợ mẹ và bé thư giãn sau những giây phút học tâp, làm việc mệt mỏi .

Khu vực vui chơi cùng vô số những trò chơi hấp dẫn, an toàn, thú vị mà bé nào cũng thích giúp kích thích và phát triển kỹ năng sáng tạo, vận động, tạo không gian cho con thoả sức khám phá , làm quen và cùng chơi với bạn mới, đây cũng chính là dịp đặc biệt để gia đình có thể vui chơi cùng nhau.

Đặc biệt, mẹ có thể tự do lựa chọn Hàng Ngàn đồ dùng, sản phẩm nội thất, quần áo cho Mẹ và Bé với chương trình “FLASH SALE” lên đến 70% tại Thiên Đường Mua Sắm áp dụng cho tất cả các sản phẩm được trưng bày, kèm theo cơ hội thử thách bản thân cùng  “chương trình trúng thưởng” vô cùng hấp dẫn? Tại sao không chứ?

Đến với lễ hội có Một không Hai, “Tự tin bên con-Gia đình vui trọn”, muôn vàn kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho mẹ bầu và em bé cũng như “mẹo nuôi con nhàn tênh” sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản-Nhi trao tận tay đến mẹ; cùng những giờ phút thư giãn vui chơi mà cả bố, mẹ và các bé có thể thoải mái tham gia cùng nhau.

Các sản phẩm Nội thất gia đình, đồ dùng cho mẹ và bé với FLASH SALE hấp dẫn đã sẵn sàng đợi bố mẹ rinh ngay về nhà. Chần chờ gì mà không cùng cả gia đình mình tận hưởng cuối tuần vui vẻ, thú vị, “đặc biệt siêu tiết kiệm” nào.

“Cuối tuần này nhà mình đi đâu?”Hãy đến với chúng tôi “Lễ Hội có Một không Hai”,  để được trải nghiệm miễn phí Flash Sale 70%, Thiên Đường Mua Sắm, Vui Chơi, Thư Giãn cùng dịch vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ Miễn Phí, phương pháp giáo dục trẻ khoa học nhất dành cho cả gia đình vào Chủ Nhật 31 Tháng Ba Tại BV Quốc tế Mỹ AIH, An Phú, Quận 2, HCM. Vé vào cửa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!!!

Bố mẹ vui lòng điền vào link để đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/iqT7xcHUKXCN32vk1

Cộng Đồng Bầu kết hợp cùng Nanakids và các thương hiệu nổi tiếng dành cho Mẹ và Bé hân hạnh đồng hành và tài trợ ngày hội “Tự Tin Bên Con-Gia Đình Vui Trọn” đến cả gia đình.


Người viết : MARKETING
event Nananakidslễ hội cho béngày hội cho béNgày hội cho mẹ và bé