BỐ MẸ ĐÃ BIẾT KHÁI NIỆM NÔI ĐA CHỨC NĂNG?

Thứ sáu, 25/12/2015, 10:50 GMT+7 Lượt xem : 4457

Vấn đề cho trẻ ngủ riêng hay ngủ chung cùng Bố Mẹ vẫn còn nhiều tranh cãi, nhiều quan điểm khác nhau. Chưa bàn về việc ai đúng ai sai nhưng có không ít ý kiến khiến chúng ta cũng cần phải suy nghĩ.

Ý kiến 1: “Trẻ con mỗi ngày mỗi lớn, mà một chiếc nôi mua về giá thành cũng không hề rẻ, sử dụng được vài tháng rồi bỏ thì thật uổng phí!”

Trước những ý kiến như thế này thì không ít Bố Mẹ “tặc” lưỡi và quyết định cho con ngủ chung với lý do: “Đợi sau này con lớn một chút thì mua luôn giường ngủ. Như vậy vừa tiện trông chừng con mà vừa kinh tế nữa!”.

Ý kiến 2: “Tôi muốn đặt nôi của bé trong phòng của hai vợ chồng, vừa tập cho con ngủ riêng vừa có thể yên tâm chăm sóc con. Tuy nhiên, nếu chỉ mua một chiếc nôi đơn thuần thì chỉ phù hợp cho bé từ sơ sinh đến 9 tháng tuổi. Khi bé lớn hơn một chút sẽ rất hiếu động và thích leo trèo, khi đó chiếc nôi không còn phù hợp và an toàn cho bé nữa. Như vậy sẽ rất tốn kém!”.

Chức năng giới hạn của một chiếc nôi là một trong những vấn đề gây “cản trở” lớn nhất cho Bố Mẹ trong việc “đầu tư” một chiếc nôi và tạo không gian riêng cho con.

Để giải quyết vấn đề này thì Bố Mẹ cần tìm hiểu thêm thông tin về nội thất đa chức năng nói chung và nôi đa chức năng nói riêng. Chiếc nôi này vừa có khả năng “biến hóa” phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, vừa giúp Bố Mẹ tiết kiệm đươc chi phí rất nhiều.

PostFB1200X900

Khi bé yêu nhà bạn mới chào đời, nôi đa chức năng thực hiện nhiệm vụ chính của mình là tạo ra không gian cho bé yêu ngon giấc. Bên cạnh đó, chiếc nôi này còn “tạo điều kiện thuận lợi” cho việc chăm sóc con yêu của Mẹ qua các giai đoạn phát triển khác nhau thông qua thiết kế 3 nấc nâng hạ sàn. Thông thường:

  • Nấc cao nhất: dành cho bé mới sinh, giúp mẹ tránh việc với tay quá cao khi muốn bế bé.
  • Nấc trung bình: dành cho bé trên 3 tháng tuổi, nằm ngủ an toàn.
  • Nấc thấp nhất: dành cho trẻ trên 1 tuổi, khi bé đã biết ngồi và đứng, có không gian vui chơi an toàn, thoải mái. 

_LOC5123

Giai đoạn bé yêu được 9 tháng trở lên, chiếc nôi sơ sinh đã không còn phù hợp với bé. Đây là giai đoạn thích hợp để Bố Mẹ có thể tập cho bé ngủ riêng trên chiếc giường của mình. Và Bố Mẹ cũng không phải tốn thêm một chi phí nào khi thực hiện quyết định này với nôi đa chức năng. Chỉ cần tháo bớt thanh chắn từ nôi, bé yêu của Bố Mẹ đã có một chiếc giường riêng an toàn và thoải mái.

_LOC5127

Đến khi bé yêu trên 3 tuổi, chiếc nôi đa chức năng này lại một lần nữa “phát huy tác dụng” khi trở thành chiếc ghê sofa đáng yêu cho bé ngồi vui chơi, thư giãn.

_LOC5128

Bố Mẹ có thể “mục sở thị” chiếc nôi “thần kỳ” này tại hệ thống showroom Nanakids đó. Thêm một thông tin hấp dẫn khác, Bố Mẹ có thể lựa chọn những chiếc nôi đa năng này với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 40%. Còn rất nhiều sản phẩm Nanakids khác có mức giá ưu đãi đến 70% nữa đó. Hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà Nanakids chung tay cùng Bố Mẹ dành tặng cho con yêu trong những năm tháng đầu đời.

Tham khảo thêm nhiều mẫu nôi đa năng khác tại đây.


Người viết : sale1
nanakidsnoi cho benoi cuinoi da nangnoi that cho be