Bố mẹ tham khảo cách tự lắp ráp giường tầng tại nhà nhanh gọn và an toàn.

Thứ bảy, 11/05/2019, 11:59 GMT+7 Lượt xem : 1005

Bố mẹ tham khảo cách tự lắp ráp giường tầng tại nhà nhanh gọn và an toàn.

Bố mẹ tham khảo cách tự lắp ráp giường tầng tại nhà nhanh gọn và an toàn.

Trong xã hội năng động và hiện đại ngày nay, giường tầng là vật dụng nội thất phổ biến và đượccác bé ưa thích lựa chọn và ao ước có được cho bản thân mình. Thông thường khi bố mẹ mua giường tầng, đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp để theo dõi, điều chỉnh cũng như lắp ráp giường tầng sao cho thích hợp và đúng vị trí. Tuy nhiên, trường hợp bố mẹ chuyển đi xa đột ngột, đội ngũ nhân viên không hỗ trợ được thì hãy tham khảo các bước lắp ráp giường tầng dưới đây.

Sau đây là quá trình lắp ráp giường tầng chuẩn xác nhất dành cho bế mẹ tham khảo:

Quá trình chuẩn lắp đặt giường tầng cho bé:

 

  1. Bước 1: Lắp ráp cầu thang hộp hoặc cầu thang đơn:

 

Trường hợp giường tầng có cầu thang hộp, mẹ nên xếp các thùng cầu thang lại với nhau để chúng được thẳng hàng.

Tiếp theo, mẹ sử dụng ốc vít 3 phân gia cố từng bậc thang lại với nhau, tiếp tục cho đến khi thực hiện xong toàn bộ các bậc thang.

Sử dụng ốc ba phân để tiếp tục lắp đặt hai bên lan can, lưu ý sắp sếp sao cho cầu thang và lan can thật gọn gàng với nhau.

Bước cuối cùng, đo đạc vị trí và lắp các tủ kéo sao cho thẳng hàng và tương ứng với đường ray.

Trường hợp bố mẹ mua cho trẻ những chiếc giường tầng chỉ có cầu thang đơn kết nối vào thành giường một cách cố định thì trong thiết kế đã có sẵn các lỗ chờ, chỉ cần dùng ốc búa và vít dài bắt chặt từ bên trong trở ra phía ngoài là có được một sản phẩm hoàn hảo (lưu ý lắp khung giường, rào chắn tầng trên trước, sau đó mới bắt đầu cố định các lan can giường lại).

 

2/ Bước 2: Lắp ráp khung giường chắc chắn:

 

Bất kỳ một chiếc khung giường tầng nào cũng bao gồm 2 cánh giường và 2 vạt giường, đầu tiên tiến hành lên khung tầng 1, vạt giường phía trước có 2 lỗ chờ để bắt cầu thang.

Tại khu vực thành liên khung, mẹ nên chọn phần ốc búa dài và bọc gỗ, tiếp theo để cố định chúng lại với nhau, ta cần sử dụng thành lục giác.

Với vị trí bên trong, người lắp ráp giường nên sử dụng ốc búa với kích thước ngắn để gia cố vít, giúp cho khung giường tầng thêm chắc chắn, tiếp tục thực hiện với 3 góc giường tầng dành cho bé còn lại.

 

Tiếp theo với khung giường tầng 2 ,  dùng chốt sắt kết nối vào 4 góc của phần vạt giường phía dưới, dùng bọc gỗ và ốc vít với kích cỡ dài để lắp cánh giường trên tầng hai trước khi lên khung.

Đặt rào quây giường trên lên tầng 2 ở vị trí chốt sắt đã đặt từ trước (lưu ý nhận biết cánh giường bên phải có 3 lỗ bắt vít còn cánh giường bên trái có đến tận 9 lỗ).

Lưu ý trước khi bắt đầu lắp ráp, lên khung giường cho tầng hai: có 2 lỗ để bắt cầu thang đặt thẳng với vạt trước của tầng 1, tiếp theo tiến hành lắp thành chắn của giường tầng bằng ốc búa và vít và cố định chúng lại với nhau.

Bố mẹ có thắc mắc về quy trình lắp ráp giường tầng, vui lòng liên hệ đến Hotline 0981098110 Nanakids để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

 


Người viết : MARKETING
lắp ráp giường tầngtự lắp giường tầng