CHỜ ĐÓN BABY & KID FAIR 2015 - NGÀY HỘI MUA SẮM CỰC HOT CHO MẸ VÀ BÉ

Thứ năm, 11/06/2015, 17:50 GMT+7 Lượt xem : 2069

FB_coverphoto_851x315PX-21

Tại triển lãm, sẽ có rất nhiều sản phẩm tham gia trưng bày và đây sẽ là cơ hội để các mẹ chọn cho mình sản phẩm dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước với mức giá giảm từ 30-70%. Ngoài ra chương trình còn dành riêng 5.000 phần quà cho những khách hàng đến tham quan triển lãm sớm nhất, bao gồm: tã giấy Huggies, voucher Breadtalk, váy chống nắng Sunami, mỹ phẩm Hàn Quốc Natural Republic, phao học bơi cho trẻ em Fred Swim Academy từ Tin tin shop, sữa tắm cho trẻ em Master Kids, đồ chơi học tập thông minh Happy Time, đồ gia dụng cao cấp Luminarc. Chương trình triển lãm lần này còn có sự tham gia tư vấn của các bác sĩ cùng với các chuyên gia đầu ngành về vấn đề dinh dưỡng, giáo dục, sức khỏe, tiêu dùng, nuôi dạy trẻ và chăm sóc cho mẹ một cách tốt nhất.

Tham gia tại ngày hội mua sắm lần này, nội thất trẻ em Nanakids mang đến chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho Mẹ: giảm giá đến 50%, có những gói ưu đãi “LOVELY COMBO” đa dạng sự lựa chọn cho gia đình

COMBO NGỦ VUI: Giường giảm 5% + chăn ga giảm 10% + nệm giảm 20%

COMBO NGỦ NGOAN: Nôi giảm 5% + chăn ga giảm 10% + nệm giảm 20%

COMBO HỌC GIỎI:  Bàn học giảm 5% + kệ sách giảm 10% + bảng con giảm 20%

standee1

 

Hy vọng hội chợ Baby & Kids Fair 2015 sẽ là cầu nối giữa những thương hiệu chăm sóc Mẹ và bé tốt nhất trên thị trường đến với mọi gia đình. Mẹ hãy dành thời gian để cùng tham quan và mua sắm nhé.