Chọn nôi trẻ em thay vì nôi vải, và đây là 5 lý do tại sao

Thứ bảy, 20/04/2019, 12:00 GMT+7 Lượt xem : 509

Chọn nôi trẻ em thay vì nôi vải, và đây là 5 lý do tại sao

Chọn nôi trẻ em thay vì nôi vải, và đây là 5 lý do tại sao

Với sự phát triển vượt bậc cả xã hội hiện đại ngày nay, một chiếc nôi sơ sinh là không thể thiếu đối với các bé sơ sinh vừa mới chào đời đến 3 tuổi. Có rất nhiều loại nôi sơ sinh hiện nay như nôi tre, nôi điện, nôi vải, nôi gỗ. Hiện nay, nôi gỗ và nôi vải vẫn là chết liệu nôi được bố mẹ ưu tiên sử dụng cho bé.

Nôi chất liễu gỗ hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, tuy nhiên, nôi vải dành cho bé cũng là loại nôi được cha mẹ ưa chuộng không kém, nhưng vì tính bền, độ an toàn cao, nôi gỗ vẫn được ưu tiên hơn bất kỳ loại nôi nào. Lý do sau đây sẽ giải thích cho bố mẹ hay, vì sao nôi gỗ  trẻ em lại được số đông phụ huynh ưa chuộng đến vậy.

Nôi gỗ với bề mặt phẳng. không xiêu vẹo gồ ghề, phù hợp cho cuộc sống của trẻ:

Bề mặt nôi vải gồ ghề, bị ảnh hưởng của vật mà nó đè lên, vì thế nên nôi vải rất dễ khiến cột sống của bé cong vẹo.

Nôi vải với không gian hạn chết, khiến trẻ có chỗ nằm tù túng, khó xoay đầu. Nôi gỗ cho bé thì lại khác, với bề mặt phải phiu, chỉ cần một tấm chăn lót hoặc một chiếc nệm nôi, cùng với không gian nôi trẻ em vừa đủ rộng để bé có thể dễ dàng vặn mình xoay sở. Bởi những đặc tính tuyệt vời đó, không quá khó hiểu vì sao bố mẹ thường ưa chuộng đầu nôi gỗ  cho con trẻ thay vì nôi vải cho các bé yêu.

Chất liệu gỗ an toàn, tuổi thọ cao:

So với nôi vải với chất liệu vải có xuất xứ không được kiểm định hoặc không rõ nguồn gốc, hơn nữa, nôi vải dễ bị rách, khó giặt giũ rất bất tiện cho mẹ, thì nôi trẻ em bằng gỗ với chất liệu gỗ bền, đặc biệt là gỗ thông dễ lau chùi là sự lựa chọn hàng đầu cho các bố mẹ bận rộn.

Một điểm nhấn đặc biệt hơn nữa chính là nôi cũi có khả năng tái chế và sử dụng lại nhưng vẫn giữ được độ bền nhất định, khi bố mẹ chuẩn bị sanh em bé sau.

Nôi gỗ dễ sửa chữa, bảo trì:

Nôi vải hầu như phải sửa chữa thường xuyên vì chất liệu dễ rách, dễ bắt lưả , có đôi khi đã hỏng thì sẽ không sửa được, nôi gỗ dành cho bé thì khác, mặt nôi có thể dễ dàng được sửa chữa và bảo trì trường hợp hỏng hóc, rơi ốc vít…

Tuy nhiên, việc một chiếc nôi gỗ bị hư là điều rất hiếm khi có thể xảy ra và bố mẹ cứ yên tâm về chất lượng của nôi gỗ.

Sử dụng nôi gỗ cho bé chính là giải pháp an toàn, tiện lợi và được các bố mẹ tin dùng nhất, đặc biệt là nôi gỗ với chất liệu từ gỗ thông NewZealand được nhận giấy chứng nhận an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang sự yên tâm tuyệt đối đến mẹ cũng như đứa con yêu của mình.

 


Người viết : MARKETING
nôi cho bénôi cũi cho bénôi trẻ em