Có nên cho bé nằm nệm vào mùa hè không?

Thứ ba, 09/04/2019, 08:47 GMT+7 Lượt xem : 1498

Có nên cho bé nằm nệm vào mùa hè không?

Có nên cho bé nằm nệm vào mùa hè không?

Với cái nóng như thiêu đốt vào mùa hè, việc khiến một đứa trẻ có thể yên giấc trên chiếc giường quen thuộc có thể là điều vô cùng khó khăn đối với chúng. Nhiều bố mẹ chỉ biết trăn trở vắt tay lên trán suy nghĩ “có nên cho bé nằm nệm vào mùa hè” khi thấy con trẻ nhà mình phải vật lộn hàng tiếng đồng hồ khó chịu, trằn trọc không sâu giấc vào ban trưa, buổi đêm.

Có nên nằm nệm vào mùa hè hay không?

Mặc dù nằm trên một chiếc nệm vào đêm hè có thể khiến bé cảm thấy khó chịu, tuy nhiên với những công dụng chống gù lưng, matxa lưng, lưu thông máu của nệm, các mẹ bỉm sữa vẫn không thể nào cởi bỏ chiếc nệm dành cho bé ra khỏi giường.

Hơn nữa, việc bé không quen nằm trên sàn nhà, hoặc dưới chiếu có thể khiến con có cảm giác đau lưng, khó chịu, thậm chí khó ngủ hơn là nằm trên nệm. Con dễ mắc cảm lạnh, sốt nếu giữa đêm trời trở rét.

Giải pháp cho bố mẹ giúp bé nằm nệm mùa hè:

Chú ý bật điều hoà và thay gra nệm cho bé thường xuyên:

Một chiếc điều hoà có thể chính là giải pháp chống nóng hiệu quả cho căn phòng của bé, mẹ nên bật điều hoà với nhiệt độ thích hợp khoảng 27-28 độ c.

Thường xuyên thay gra nệm cho bé, lựa chọn những loại gra nệm với chất vải kate, côton thoáng mát, chăm chỉ thay gra niệm với khoảng thời gian 1 tuần/ lần.

Lót nệm hơi, chiếu trúc:

Lót một chiếc nệm nước, nệm hơi, chiếu trúc dưới bề mặt nệm cho bé có một giấc ngủ ngon và an lành hơn.

Thay đổi nội thất phòng bé, sơn lại tường phòng trẻ với nền tường màu nhạt, màu lạnh có thể giúp căn phòng trông có vẻ thêm mát mẻ, thoáng đãng.

Mở cửa sổ hoặc sắm một chiếc quạt hơi nước nếu gia đình chưa có điều khiện sắm điều hoà. Mẹ có thể để chiếc quạt nước mát từ dưới chân lên sẽ giúp bé được thoải mái hơn trong lúc ngủ.

Mặc quần áo thoáng mát khi ngủ lựa chọn cho con căn phòng có cửa số chính là giải pháp hiệu quả nhất cho trẻ vào mỗi đêm hè nóng bức,

Hiện nay, tình trạng cong vẹo cột sốt, thiếu oxi lưu thông máu não ở trẻ em đang ngày càng phổ biến. Mẹ không nên vì “con nóng mà vội không  cho bé nằm nệm vào mỗi mùa hè", bởi chiếc nệm dành cho trẻ em là vô cùng quan trọng chó bé để ngăn ngừa tối đa các tình trạng xấu về cột sống.

Hiện nay nội thất trẻ em Nanakids đang có số lượng lớn chăn nệm, gra gối mùa hè thoáng mát với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, đặc biệt phòng hợp sử dụng cho phòng trẻ em.

Mời các mẹ nhanh tay lựa chọn nệm và chăn gra mùa hè cho bé ngay bây giờ ạ

 

 


Người viết : MARKETING
mua nệm ở đâunêm cho bénệm dành cho bénệm mùa hè cho bénệm mùa hè trẻ emnệm trẻ em