Giải thưởng

Thành lập được 7 năm, Nanakids tự hào là chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm nội thất an toàn hỗ trợ trong việc chăm sóc giấc ngủ, sự phát triển toàn diện của trẻ đồng thời hỗ trợ hình thành tính tự lập và sáng tạo thông qua các dòng sản phẩm chất lượng với thiết kế riêng dành cho trẻ em: Nôi cũi, giường đơn, giường tầng, tủ kệ, bàn học, bảng con. Sản phẩm Nanakids đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ, gỗ thông NewZealand xử lý qua dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sơn không chì không độc hại, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế dành riêng cho trẻ em, cập nhật 07 màu sắc với xu hướng mới nhất: white, gray, baby blue, navy, mint, pink, moka.

Sản phẩm Nanakids vinh dự là người bạn đồng hành cùng hàng triệu phụ huynh, tạo dựng không gian sống lý tưởng cho trẻ hỗ trợ hình thành tính tự lập và phát triển trí não ngay từ những năm tháng đầu đời. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Nanakids đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng, khen tặng vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ này.

IMG_9045_copy

NANAKIDS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ASEAN 2015

Chương trình “Vì một Cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, Bộ Ngoại Giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, các cá nhân có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác trên mọi lĩnh vực, góp phần tăng cường đoàn kết và phát triển trong khu vực ASEAN. Đây là sự kiện chính trị - kinh tế quy mô khu vực ASEAN hướng tới sự ra đời của cộng đồng ASEAN 2015  do Việt Nam chủ trì tổ chức đã được Ban chấp hàng Trung ương phê duyệt tổ chức theo công văn số 14028 – CV/BDDNTWW ngày 19/01/2015. Chương trình có sự góp mặt của nhiều cơ quan, Bộ, Nghành có quan hệ hợp tác với các nước ASEAN, các Hiệp hội hợp tác với các nước ASEAN cùng hàng trăm tổ chức, cá nhân tiêu biểu các nước ASEAN.

IMG_0392

NANAKIDS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VÀNG 2014”

 

Trong khuôn khổ lễ tôn vinh danh hiệu “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần II năm 2014 được đồng tổ chức bởi Tạp Chí Gia Đình & Trẻ Em và Tạp Chí Kinh Tế Châu Á, thương hiệu nội thất trẻ em Nanakids đã  được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ vàng 2014”. Nanakids xin gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng đã tin tưởng bình chọn và luôn coi Nanakids là người bạn đồng hành với mọi gia đình, tất cả sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững của Nanakids.

Sản phẩm – Dịch vụ vàng là giải thưởng thường niên uy tín với  tiêu chí tôn vinh các thương hiệu đã có những đóng góp tích cực trong kinh doanh, được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn trong năm 2014 vừa qua. Lễ tôn vinh và trao giải danh hiệu “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần II năm 2014 được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào 14h chủ nhật ngày 25/01/2015 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình KTS VTC.  

nanakids

NANAKIDS NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2013

Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam của Cục sở hữu trí tuệ là một trong những giải thưởng uy tín trong việc xác định danh mục thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Giải thưởng được trao thông qua việc nhận đánh giá trực tiếp từ người tiêu dùng rộng khắp trên cả nước, theo những tiêu chí đánh giá khắt khe và ngày càng hoàn thiện hơn do ban tổ chức đặt ra. Các hoạt động trong chương trình nghiên cứu, khảo sát Thương hiệu nổi tiếng là một chuỗi sự kiện quan trọng và có ý nghĩa nhằm đánh giá quá trình các doanh nghiệp tiến hành sản xuất – kinh doanh đồng hành với những hoạt động vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, được người tiêu dùng công nhận và tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, là cơ hội lớn để doanh nghiệp giới thiệu với công chúng hình ảnh thương hiệu và quảng bá những sản phẩm chất lượng cao.

hinh_2_1

NANAKIDS ĐƯỢC VINH DANH TẠI THE BEST CHOICE IN VIETNAM 2013

Chị Long Vân - Phó Giám đốc nhãn hàng Nanakids (ngoài cùng bìa trái) cùng các vị doanh nhân tiêu biểu đến tham dự Lễ vinh danh The Best Choice In Vietnam.Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu Nanakids đã được đề cử vào The Best Choice In Vietnam - top 40 thương hiệu được bình xét có chất lượng và uy tín trên thị trường được người tiêu dùng bình chọn.