Gỗ thông New Zealand là gì? ứng dụng của gỗ New Zealand trong nội thất trẻ em.

Thứ sáu, 12/04/2019, 08:35 GMT+7 Lượt xem : 185

Gỗ thông New Zealand là gì? ứng dụng của gỗ New Zealand trong nội thất trẻ em.

Gỗ thông New Zealand là gì? ứng dụng của gỗ New Zealand trong nội thất trẻ em.

Chắc hẳn ai cũng biết đến cây thông No-en thường được trang trí vào dịp lễ giáng sinh . Nhưng ít ai biết được rằng, ngoài việc dùng làm vật dụng trang trí cho ngày lễ giáng sinh, gỗ thông, đặc biệt là gỗ New Zealand còn có vô số các ứng dụng khác, đặc biệt là sử dụng làm nguyên vật liệu sản xuất nội thất dành cho bé.

Gỗ thông New Zealand là gì?

Là loại gỗ thông được trồng tại New Zealand tại khu vực bắc bán cầu, bởi chất lượng và độ thẩm mỹ, cũng như tuổi thọ của gỗ thông tương đối ổn định, giá hành nhập khẩu của gỗ New Zealand tương đối cao so với các loại gỗ khác.

So với gỗ thông Việt Nam, gỗ thông New Zealand có độ bền chắc chắn hơn, hơn nữa, kết cấu mặt ngoài của gỗ có sự thẩm mỹ hơn rất nhiều. Điều này được lý giải bởi môi trường sống thích hợp tại xứ lạnh giúp cây thông xứ bắc bán cầu có sự phát triển toàn diện.

Ưu điểm của gỗ thông New Zealand:

Ưu điểm đầu tiên của gỗ thông New Zealand chính là thân gỗ tròn, đều nhau, không hề xuất hiện vỏ gỗ hay mắt gỗ. Vì ưu điểm đặc biệt đó mà việc khai thác gỗ thông New Zealand trở nên dễ dàng hơn, người khai thác không cần phải quá nhọc công so với việc khai thác các loại gỗ khác.

Một ưu điểm tiếp theo không thể bỏ qua chính là mặt gỗ thông rất đẹp, các thớ gỗ vô cùng bền, chắc chắc, tuổi thọ tương đối cao.

So với các loại gỗ khác, gỗ thông có trọng lượng gỗ nhẹ hơn, thích hợp cho quá trình xuất nhập khẩu, vận chuyển từ nước này sang nước khác.

Gỗ thông có ứng dụng cao trong sản xuất nội thất lắp ráp, thích hợp sử dụng trang bị cho các khu chung cư cao tầng, nhà mặt phố chật hẹp.

Ứng dụng của gỗ thông New Zealand vào sản xuất nội thất trẻ em.

Gỗ thông New Zealand được khai thác nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau, đặc biệt là ứng dụng trong sản xuất nội thất cho bé nhờ những đặc điểm, tính chất vô cùng an toàn dành cho bé được liệt kê dưới đây:

  • Gỗ có khối lượng nhẹ hơn so với các loại gỗ thông thường, vì thế nếu nhà sản xuất sử dụng gỗ thông trong việc sản xuất bàn học trẻ em, bé có thể phụ giúp mẹ di chuyển, lau chùi mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào.
  • Mặt gỗ mềm mịn, không gai góc, đinh ghym, đảm bảo an toàn tối đa cho làn da của trẻ.
  • Đặc biệt, nhựa gỗ thông có tác dụng trong việc đuổi côn trùng, đuổi muỗi, rận, rệp, Mẹ sắm cho con một chiếc nôi cũi, giường trẻ em sản xuất từ gỗ thông cao cấp sẽ không lo ngại vấn đề cháy rận trên cơ thể trẻ.
  • Với bề mặt mềm mịn, sản phẩm nội thất từ gỗ thông rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Đặc biệt, gỗ thông là một loài cây có sức sinh trưởng nhanh và khả năng cho gỗ liên tục, tuổi thọ cao lên đến gần 20 năm, mẹ sử dụng nội thất gia đình sản xuất từ gỗ thông là đang góp phần bảo vệ và giữ gìn môi trường sinh thái.

Hãy đến với Nanakids để đem về cho bé nhà mình những điều tốt nhất.


Người viết : MARKETING
cung cấp gỗ thông giá rẻgiường gỗ cho bégỗ thông giá rẻgỗ thông là gì