KẾT QUẢ CUỘC THI

Thứ sáu, 25/05/2018, 13:58 GMT+7 Lượt xem : 4271

KẾT QUẢ CUỘC THI

KẾT QUẢ CUỘC THI

Chưa bao giờ fanpage Nanakids lại trở nên sôi động đến như thế. 16 thí sinh xinh đẹp của cuộc thi "Ảnh đẹp khi mẹ mang bầu" tháng 5 đã nồng nhiệt kêu gọi người thân, bạn bè tham gia bình chọn cho ảnh dự thi của mình. Các mẹ bầu tham gia cuộc thi với không khí không những vui vẻ, khoe được bức ảnh đẹp, thể hiện được niềm hạnh phúc cũng như chờ mong của mình, mà còn với quyết tâm giành được giải nhất - phần thưởng là chiếc nôi Hailey xinh xắn, thiết kế chắc chắn và đặc biệt an toàn cho bé.

Bên cạnh giải nhất, 5 thí sinh khác cũng nhận được voucher mua hàng Nanakids vô cùng giá trị.

Sau đây là danh sách thí sinh đạt giải:

1. GIẢI BA:

Giải thưởng: 01 Voucher mua hàng Nanakids trị giá 500.000 VNĐ, có giá trị đến hết ngày 25/07/2018.

Số lượng: 03 giải.

- Ký Thanh Vy - Cần Thơ

"Gửi cho Bảo Bối của ba mẹ!
Cảm xúc lần đầu làm mẹ rất khó tả con có biết không? Con như mầm sống đáng yêu kể từ khi ba mẹ biết con xuất hiện trên thế giới này. Đến hôm nay, gần kề ngày được gặp con, trong lòng mẹ không khỏi nôn nao, lo lắng. Lần đầu mẹ cảm nhận được mẹ yêu và mong chờ một thiên thần chưa một lần gặp mặt nhiều đến vậy. 9 tháng 10 ngày không quá ngắn cũng không quá dài để mẹ cảm nhận được tình cảm thiêng liêng này. Mới ngày nào bác sĩ bảo con chỉ chừng hạt đậu thì giờ đây con đã có thể tung chưởng quấy mẹ suốt ngày. Kể sao cho hết những trải nghiệm của mẹ con mình nhỉ. Mẹ nhớ mãi lần ba hay tin con là công chúa. Ba đã chở mẹ chạy một mạch về nhà theo quán tính mà quên luôn dự định sẽ đi ăn sau đó vì ba sung sướng quá. Rồi còn cái ngày lần đầu mẹ cảm nhận được con rõ nhất. Đó là khi con biết máy, nhiều đêm mẹ giật mình vì cảm giác ấy. Cưng lắm. Rồi lần đầu khuôn mặt con được dựng qua siêu âm 4d, ba mẹ đã hạnh phúc như thế nào. Gần nhất là dịp ba chở mẹ sắm đồ cho con, nhìn những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh ấy khi con mặc vào thì yêu lắm nhỉ. Ba toàn chọn cho con những thứ ba cho là tốt nhất. Mẹ thì sợ không biết mua như vậy đã đủ chưa. Còn vô số những kỷ niệm khác mà mẹ sẽ đợi để kể trực tiếp cho con nghe. Ba mẹ yêu con nhiều lắm. "

- Lê Thị Thu Dung - Khánh Hòa

"Lần thứ 2 mang bầu Jen, mẹ vẫn trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc như lần đầu mang bầu anh Gôn. Jen của mẹ là một bé gái quả cảm. Trong quá trình mang bầu mẹ con mình đã vượt qua rất nhiều khó khăn liên quan đến sức khỏe của mẹ, nhất là lần mổ viêm ruột thừa phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến mẹ và con. Nhưng con vẫn kiên cường cố gắng đạt được cân nặng và các chỉ số phát triển chuẩn ở những tuần cuối thai kỳ. Mẹ thật hạnh phúc chờ đón Jen yêu của mẹ, gia đình 4 người chúng ta thật hạnh phúc với nàng công chúa nhỏ bé và dũng cảm."

- Trần Thị Hoa - TP. Hồ Chí Minh

"Có em là điều tuyệt vời nhất đối với Mẹ và Ba. Mẹ cảm nhận được tất cả tình yêu mà Ba, người thân và mọi người dành cho Mẹ con mình. Chúng mình đã đi được 2/3 hành trình rồi. Mẹ sẽ cùng Em vượt qua tất cả khó khăn, vất vả để gặp nhau sau 1/3 đoạn đường nữa nhé! Yêu Em lắm, Bé Bia của Mẹ!!!!"

 

2. GIẢI NHÌ:

Giải thưởng: 01 Voucher mua hàng Nanakids trị giá 1.000.000 VNĐ, có giá trị đến hết ngày 25/07/2018.

Số lượng: 02 giải.

- Long Thị Thanh Thủy - Long An

"Hầu hết các mẹ đều rất hạnh phúc khi mang bầu , riêng mình hạnh phúc trọn vẹn hơn khi sắp chào đón them cô công chúa nhỏ, còn là điều diệu kỳ , ba mẹ và anh 2 đang mong đến ngày chào đón con, cả nhà yêu con."

- Đặng Thị Mỹ - Đồng Nai

"Con là món quà kì diệu nhất mà cuộc sống đã trao tặng cho mẹ.Quãng thời gian con đồng hành cùng mẹ với nhiều cảm xúc xen lẩn mà mẹ đã trải qua: vui mừng, hạnh phúc xen vào đó là một chút lo lắng, hồi hộp."

 

3. GIẢI NHẤT:

Giải thưởng: 01 Nôi Hailey trị giá 3.750.000đ

Thời gian nhận giải: đến hết ngày 25/07/2018

Số lượng: 01 giải

- Lê Thị Dung - TP. Hồ Chí Minh

"Khi mẹ mang thai con, mẹ được mọi người xung quanh nâng niu, chăm sóc nhiều lắm. Thậm chí đến những việc nhỏ nhặt nhất cũng không phải làm. Mẹ cảm thấy được yêu thương, được quan tâm, được giành tình cảm nhiều hơn kể từ khi có con. Mẹ Cảm thấy đây khoảng thời gian mẹ xinh đẹp nhất từ trước đến giờ,vì mẹ biết rằng mẹ sắp đón chào một niềm vui cực lớn trong cuộc đời mình. Điều đó khiến mẹ lung linh hơn bao giờ hết so với bất kỳ loại thần dược làm đẹp nào trên cõi đời này. Mẹ Cảm thấy đầy hi vọng, cảm giác được mong ngóng con chào đời từng ngày. Nó giúp mẹ sống chậm lại, cảm nhận cuộc sống xung quanh nhiều hơn. Nó nhắc nhở mẹ khoảnh khắc này quan trọng và đáng giá biết nhường nào. Điều đó thật tuyệt vời.
Mẹ thấy mình mạnh mẽ hơn từ khi biết mẹ có con, mẹ đã không còn lo sợ cuộc sống xung quanh nữa. Bao nhiêu ngày tháng mang thai là bấy nhiêu thời gian khiến mẹ cứng cỏi hơn, cứng cõi trước những khó khăn trong cuộc đời."

 

NANAKIDS xin một lần nữa chúc mừng các thí sinh đã đạt giải, chúc tất cả các mẹ đã tham gia cuộc thi sức khỏe, niềm vui, mẹ tròn con vuông. Xin mời các thí sinh đạt giải liên hệ với Nanakids để nhận giải thưởng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0981 0981 10

Email: info@nanakids.vn


Người viết : thaonp