KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NANAKIDS TẠI VINCOM CENTER

Thứ bảy, 26/05/2012, 15:08 GMT+7 Lượt xem : 3460

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NANAKIDS TẠI VINCOM CENTER HỒ CHÍ MINH 

Hôm nay ngày 26 tháng 5 năm 2012, Nanakids chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 ở Trung tâm thương mại Vincom Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra tại quầy hàng của Nanakids ở tầng B2-34 khu mua sắm bao gồm các tiết mục đặc sắc như ảo thuật, phần trình diễn ca múa nhạc của các bé thiếu nhi, những trò chơi hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ.

Nanakids – Thương hiệu nội thất dành riêng cho trẻ em

Chúng tôi tự hào là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp những sản phẩm nội thất dành cho trẻ em từ 0-15 tuổi với đặc tính: an toàn, thân thiện, chất lượng cao.

Các sản phẩm nội thất như: nôi, cũi, giường, bàn học, kệ sách… được thiết kế độc quyền dành cho trẻ em, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng và bắt kịp với phong cách sống hiện đại. Các thiết kế mang phong cách và tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc làm cha mẹ.

Không gian phòng ngủ không chỉ là nơi bé nghỉ ngơi thư giãn hàng ngày mà còn là nơi giúp trẻ phát triển tư duy và óc sáng tạo. Vì vậy, việc trang trí phòng sao cho kích thích sự phát triển trí não của trẻ cũng là mối quan tâm của chúng tôi. Các sản phẩm trang trí như mẫu giấy dán tường được nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn an toàn đặc biệt dành riêng cho trẻ. Màu sắc và kiểu dáng đa dạng giúp các bé có một không gian phù hợp với sở thích và tính cách.

Ngoài ra, Nanakids còn cung cấp những sản phẩm như: bộ chăn mền, sản phẩm thiết yếu, đồ chơi cho bé, ba-lô… giúp các bậc phụ huynh chăm sóc một cách toàn diện cho bé yêu.

 

Nanakids – Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Không chỉ chú trọng về dịch vụ kinh doanh, chúng tôi còn quan tâm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Mối quan tâm hàng đầu của Nanakids là sự an toàn, sự phát triển và hoàn thiện tư duy của trẻ để từ đó kỹ lưỡng, chăm chút hơn trong việc đưa các sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, việc góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp cho trẻ thơ cũng là sứ mệnh gắn liền với các hoạt động của Nanakids. Chúng tôi thường tổ chức những hoạt động từ thiện theo định kỳ như: đi thăm và tặng quà cho các mái ấm tình thương, hỗ trợ và chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nanakids cam kết sẽ luôn song hành cùng trẻ thơ để mang đến những gì tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước.

 


khai trương