LẮP GIƯỜNG TẦNG BOB SIÊU ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG Ở MIPEC LONG BIÊN

Thứ ba, 08/01/2019, 15:51 GMT+7 Lượt xem : 596

LẮP GIƯỜNG TẦNG BOB SIÊU ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG Ở MIPEC LONG BIÊN

LẮP GIƯỜNG TẦNG BOB SIÊU ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG Ở MIPEC LONG BIÊN

Khách hàng ở Mipec Long Biên, Hà Nội mua nguyên set giường tầng BOB STAIRWAY BUNK BED và hộc giường BED TRUNDLE màu trắng.

Có một số khách hàng hỏi Nanakids: Có giường 3 tầng không?

Giường 3 tầng thì Nanakids không có nhưng khách hàng có thể mua giường tầng và hộc giường BED TRUNDLE để sử dụng như một chiếc giường 3 tầng!

Như đơn hàng mới lắp ngày hôm nay tại Mipec Long Biên, Hà Nội - khách hàng mua một set giường tầng BOB STAIRWAY BUNK BED và hộc giường BED TRUNDLE màu trắng. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm tối đa không gian sống cho gia đình mà vẫn đảm bảo đủ chỗ ngủ cho tới 4 đứa trẻ. Tầng trên và hộc giường có kích thước khoảng 1mx2m, tầng dưới có kích thước khoảng 1m4x2, hãy thử tượng tượng nếu đây là 3 chiếc giường đơn thì sẽ chiếm diện tích đến thế nào?

Giường tầng BOB STAIRWAY BUNK BED còn có hộc cầu thang (có thể lắp ở bên phải hoặc bên trái tùy không gian của gia đình khách hàng) giúp bé leo lên xuống dễ dàng, đồng thời tích hợp 4 hộc ngăn kéo cho bé thoải mái cất giữ đồ chơi và quần áo.

Hộc giường BED TRUNDLE có bánh xe để khi có bạn hoặc anh chị em họ sang chơi thì bé mới kéo ra dùng. Bình thường thì chiếc hộc giường này nằm gọn trong gầm giường. Thật tiện lợi phải không ạ?

Cảm ơn anh chị và các bé! Chúc cả nhà mình luôn hạnh phúc và có những giấc ngủ ngon!

------

Để mua sản phẩm tương tự, Quý khách vui lòng liên hệ:


Hotline: 0981 0981 10

Website: www.nanakids.vn

Nanakids Hà Nội: Tầng 3, TTTM V+, 505 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nanakids Đà Nẵng: 99B Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nanakids HCM:  22-24 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Q.2 TP HCM


Người viết : thaonp