Món quà nhỏ đến từ Nhà tại trợ Nanakid mùng 1.6. Hạnh phúc của con- Niềm vui của mẹ.

Thứ ba, 04/06/2019, 13:17 GMT+7 Lượt xem : 2300

Món quà nhỏ đến từ Nhà tại trợ Nanakid mùng 1.6. Hạnh phúc của con- Niềm vui của mẹ.

Món quà nhỏ đến từ Nhà tại trợ Nanakid mùng 1.6. Hạnh phúc của con- Niềm vui của mẹ.

Đối với người lớn, điều có thể khiến họ vui đôi khi phải là chút gì đó vĩ đại, lớn lao, nhưng đối với trẻ thơ, niềm vui của bé nhiều lúc chỉ đơn giản là chiếc Keo Mút bé nhỏ xinh xinh mà con được trao tặng từ Nhà tài trợ Nanakids vào Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6 Tại sảnh lầu 2- Khoa Nhi- Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn cũng như lầu 7-  diễn ra lễ hội vui chơi Tết Thiếu Nhi-Vui mê Ly dành riêng cho trẻ.

 

Dọc theo sảnh lầu hai Bệnh Viện Quốc tế, đập vào mắt Phóng viên Nhóm Marketing Nội Thất trẻ em Nanakids là hình ảnh bố mẹ đang bồng con đợi tới lượt khám bệnh, hầu hết các Bố, mẹ trẻ và các em đang đợi đến lượt Khám có lẽ đều đang mang trong mình tâm trạng hơi mệt mỏi vì cái nóng bức của ngày hè.

Tuy nhiên, mọi thứ đang dầng dần thay đổi khi có sự xuất hiện của những chiếc kẹo bé tí, chú voi xanh hoạt náo vui vẻ cùng các cô chú đến từ Cộng Đồng Bầu và Nanakids cùng các nhà tài trợ liên quan. Với những món quà nhỏ, những lời Chúc mừng Quốc tế Thiếu Nhi từ các cô chú dành cho các bạn nhỏ, khuôn mặt các bé dần trở nên hớn hở, vẻ khó chịu mệt mỏi bỗng dần biến mất và thay vào đó là nụ cười tràn đầy hạnh phúc trông thật đáng yêu.

Đi kèm với món quà quý giá ấy chính là những lời thăm hỏi, những lời tư vấn nhiệt tình về các nhãn hàng, sản phẩm nội thất an toàn, thẻ cộng đồng bầu với hàng ngàn ưu đã miễn phí.

Đặc biệt, khi sở hữu Thẻ Cộng Đồng Bầu – Mẹ sẽ được giảm 5% các sản phẩm Nội Thất Trẻ Em khi tham gia mua hàng tại Nanakids.

Sau đây là một số hình ảnh Gia đình tại khu vực sảnh Bệnh Viên Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn cũng như khu vực sân chơi vui nhộn dành cho bé:

Bé yêu háo hức với món quà được nhận.

Bé trai xinh xắn đầu tiên đặt chân đến hội trường Tết thiếu nhi- Vui mê ly 1.6

Chúc mừng bé yêu ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Bà và bé.

Món quà nhỏ và lời chúc mừng Quốc Tế Thiếu Nhi đến từ Nanakids dành cho trẻ yêu.

Cả gia đình tại sảnh Bệnh Viên Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn.

C

Con thích thú và nhìn vào ống kính phóng viên Nanakids.

Mẹ chăm chú lắng nghe Nanakids  tư vấn.


Đối với người lớn, điều có thể khiến họ vui đôi khi phải là chút gì đó vĩ đại, lớn lao, nhưng đối với trẻ thơ, niềm vui của bé nhiều lúc chỉ rất đơn giản
Người viết : MARKETING
Dòng sự kiệnNhà tài trợ nanakidsquốc tết thiếu nhi