NANAKIDS CHUNG TAY GIÚP ĐỠ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM NGHÈO

Thứ hai, 28/09/2015, 11:28 GMT+7 Lượt xem : 2985

Không chỉ với mong muốn mang đến không gian sống lý tưởng cho trẻ em được phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời, sứ mệnh của Nanakids còn là cải thiện và nâng cao chất lượng sống, chung tay góp phần giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh sống khó khăn đang được cộng đồng quan tâm và chăm sóc.

Và điểm đến tiếp theo của Nanakids là Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN). Đây là Quỹ duy nhất của nhà nước thành lập theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (05/4/1992) để huy động nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của Chính phủ Việt Nam – Thực hiện Quyền trẻ em theo Công ước Quyền trẻ em mà Việt Nam đã ký và phê chuẩn (1990).

91c4ac89-808f-471c-b8fc-270b4a4f1b8c

Hoạt động của Quỹ tập trung vào hỗ trợ thực hiện Quyền trẻ em đối với nhóm trẻ em có hoàn có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thông qua các hoạt động: Chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng - Thực hiện Quyền được sống (phẫu thuật tim, phẫu thuật mắt, phẫu thuật nụ cười, phẫu thuật dị tật vận động, xây dựng công trình nước sạch, cấp phát sữa và chế phẩm dinh dưỡng...); Hỗ trợ giáo dục - Thực hiện Quyền được phát triển (Hỗ trợ học bổng, chương trình “Cùng em đến trường”, Hỗ trợ đỡ đầu và bảo trợ dài hạn, Cung cấp dụng cụ học tập, cấp xe đạp, Xây dựng sửa chữa lớp học và nhà nội trú...); Hoạt động Bảo vệ trẻ em - Thực hiện Quyền được bảo vệ (Hỗ trợ Trung tâm Phục hồi chức năng tại cộng đồng, cấp xe lăn, cặp phao cứu sinh...); Hoạt động thực hiện Quyền được tham gia của trẻ em – thực hiện Quyền được tham gia (Hỗ trợ điểm vui chơi, hỗ trợ trẻ em tham gia các sự kiện...); Hỗ trợ đột xuất và các hỗ trợ khác.

Trong tháng 9 này, Nanakids sẽ trích mỗi 10.000VNĐ mỗi sản phẩm nội thất được bán ra gửi tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em nghèo với mong ước sẽ góp một phần công sức cho công cuộc mang lại điều kiện sống tốt hơn cho các trẻ ở đây. Số tiền quyên góp được sẽ được tổng kết công khai và gửi tặng Quỹ sau khi chương trình TRUNG THU YÊU THƯƠNG kết thúc.

promotion__trung_thu

Với mỗi sản phẩm nội thất Quý khách vừa mua là đã góp 10.000VNĐ vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ em có điều kiện sống khó khăn được hòa nhập với cộng đồng và hướng đến tương lai tươi sáng, được khỏe mạnh, được đi học và trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Hotline: 097 66 22 833

Facebook: www.facebook.com/nanakidsvietnam


Người viết : mytran