NANAKIDS ĐÀ NẴNG TẶNG NÔI HAILEY NAVY CHO MẸ MAI NỮ HUYỀN TRANG ĐẠT GIẢI NHẤT

Thứ ba, 07/05/2019, 08:40 GMT+7 Lượt xem : 909

NANAKIDS ĐÀ NẴNG TẶNG NÔI HAILEY NAVY CHO MẸ MAI NỮ HUYỀN TRANG ĐẠT GIẢI NHẤT

NANAKIDS ĐÀ NẴNG TẶNG NÔI HAILEY NAVY CHO MẸ MAI NỮ HUYỀN TRANG ĐẠT GIẢI NHẤT

Người ta thường nói, thời điểm xinh đẹp nhất của một người phụ nữ chính là thời điểm họ khoác lên mình chiếc áo cô dâu quyến rũ, chuẩn bị từng bước đến hành trình làm vợ, làm mẹ dưới một mái ấm nhỏ ngọt ngào. Tuy nhiên, hơn thế nữa, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đời người phụ nữ chính là khoảnh khắc mang trong mình sinh linh bé nhỏ, chờ đợi con trẻ ấy chào đời.

Bởi lẽ đó, những bức ảnh dịu dàng, xinh đẹp khi mẹ mang thai chính là khoảnh khắc mà các mẹ bầu nào cũng muốn lưu giữ và ghi nhớ. Vì thế mà vào mùa hè tháng 7 năm 2018, Nanakids đã tổ chức cuộc thì ảnh đẹp mẹ bầu, nhằm tôn vinh và giúp mẹ bầu lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong hành trình mang thai đầy ý nghĩa, ngập tràn hạnh phúc.

May mắn đã đến với gia đình chị Mai Nữ Huyền Trang thường trú tại Đà Nẵng cùng chiếc nôi Hailey với tông màu Navy tinh tế, đẳng cấp.

Nôi Hailey với chất liệu gỗ thông tự nhiên cao cấp kết hợp với gỗ HDF được chứng nhận theo tiêu chuẩn FSC của Châu Âu, lớp sơn không chì an toàn tuyệt đối cùng với thanhh chẮn nôi 4 phía chính là món quà vô cùng tiện ích dành cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi.

Nhận được món quà quý giá ngày hôm nay, có lẽ không chỉ nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp và các bạn bè trên mạng xã hội, Mà cái chính đó là nhờ bức ảnh đẹp mà mẹ Huyền Trang đã chụp, bức ảnh lưu giữ lại thần thái nhẹ nhàng quyến rũ, khoảnh khắc kỳ diệu của tình yêu, của sự mong chờ, hơn nữa là tấm lòng thương con vô bờ của một người mẹ mặc dù hài nhi ấy vẫn chưa chào đời.

Nguyện làm tất cả để đem đến cho trẻ những gì tốt nhất. May mắn của mẹ là được trao tặng nôi trẻ em Hailey lúc mà con cần nhất, một chiếc nôi êm đềm như tay mẹ. Nhưng may mắn lớn nhất của cuộc đời này, chính là sự hiện diện bên cạnh mẹ của bé yêu.

May mắn luôn luôn là món quà quý giá dành cho những ai biết trân quý và gìn giữ những khoảnh khắc đẹp.

Cảm ơn mẹ đã cùng Nanakids tham dự chương trình “Khoảnh khắc Mẹ Bầu” đầy ý nghĩa và không kém phần hồi hộp, hấp dẫn. Hy vọng mẹ luôn đồng hành cùng Nanakids trên bước đường dành cho tuổi thơ của con những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

 


Người viết : MARKETING
ẢNH ĐẸP MẸ BẦUgiải nhất ảnh đẹp mẹ bầunôi dành cho bénôi trẻ em