NANAKIDS GÓP MẶT TRONG NGÀY HỘI GIAO THƯƠNG 2015

Thứ năm, 08/10/2015, 10:11 GMT+7 Lượt xem : 1847

Hàng năm Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hoạt động cộng đồng, từ thiện, xúc tiến thương mại kết nối giao thương, các hoạt động thể thao, văn nghệ… Trải qua mười năm hoạt động với tôn chỉ: Làm giàu chính đáng, Hợp tác phát triển, Văn hoá - Tri thức, Trách nhiệm xã hội. Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn khẳng định là tổ chức doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

Tiến tới Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ DNSG. CLB DNSG tổ chức Ngày Hội Giao Thương và Đêm Hội Doanh Nhân Sài Gòn nhằm tạo kết nối giao thương, giao lưu chia sẻ và tôn vinh những giá trị, cống hiến mà doanh nhân mang lại cho sự phát triển của đất nước. Chương trình diễn ra vào ngày 9/10/2015 tại Grand Palace, Số 142/18 Cộng Hòa, Tân Bình.

ngayhoigt1

Công ty CP TMDV Đức Việt rất vui mừng khi được cùng góp mặt với hơn 60 doanh nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành và có cơ hội cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm,  tương tác cùng các doanh nhân tiêu biểu đồng thời gặp gỡ trực tiếp đối với các đối tác tiềm năng. Đây là dịp để Đức Việt Corp có thể mở rộng các mối quan hệ kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian sắp tới.  

backdrop_4mx2.5m_COVERT

Ngày Hội giao thương là chương trình thường niên của CLB DNSG, năm nay với chủ đề “Hội nhập”, CLB DNSG đem đến những nét độc đáo, mới lạ và đa dạng cho hội viên và cho các doanh nghiệp. Chương trình bắt đầu từ 8h30 đến 17h00 với nhiều hoạt động bổ ích. Giao lưu, giới thiệu sản phẩm và tương tác doanh nghiệp với 60 gian hàng, doanh nghiệp, CLB tổ chức triển lãm, giao lưu và tương tác với hơn 500 doanh nhân, 60 gian hàng doanh nghiệp và các địa phương như: Bình Dương, Bình Thuận, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Tiền Giang, Cần Thơ.  Sản phẩm trưng bày năm nay đa dạng ngành nghề: Nội thất, thực phẩm, may mặc, Y tế, dịch vụ - du lịch, điện tử, xây dựng, đồ gia dụng, đặc sản vùng miền…

Ngoài việc tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau, CLB DNSG tổ chức toạ đàm nhằm cung cấp cho doanh nhân những kiến thức cơ bản về hội nhập với các chủ đề: Sẵn sàng hội nhập, các thách thức đối với DN SME, nhượng quyền thương mại. Đặc biệt CLB mời các diễn giả uy tín và có tầm là những chuyên gia về hội nhập: Đại diện các cơ quan VCCI, WTO, Cục Hải Quan TP. HCM, Tiến sĩ Võ Trí Thành – Viện phó Viện Nghiên cứu Quản lí Kinh tế Trung ương

Đêm hội Doanh nhân Sài Gòn “Bản Lĩnh Dẫn Đầu” được tổ chức từ 17h30 -22h nhằm tôn vinh những đóng góp của doanh nhân cho hoạt động kinh tế và hoạt động cộng đồng trong suốt 10 năm qua, trao kỷ niệm chương cho Hội Viên Vàng, có thành tích hoạt động xuất sắc đồng thời kết nạp thêm Hội viên mới của Câu Lạc Bộ. Bên cạnh đó, đêm giao lưu còn tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân với nhau, giữa doanh nhân với đại diện các cơ quan Ban ngành, ngoại giao đoàn, lãnh sự các nước, hiệp hội các tỉnh thành.

ngayhoigt

Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn với tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau cùng phát triển CLB  đã tổ chức nhiều hoạt động trong cộng đồng doanh nhân nhằm thúc đẩy thương mại, chia sẻ và trau dồi kinh nghiệm, tăng cường năng lực quản lý và cùng nhau chung tay phát triển xã hội.


Người viết : mytran