NANAKIDS NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2013

Thứ bảy, 27/09/2014, 13:39 GMT+7 Lượt xem : 2851

Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam của Cục sở hữu trí tuệ là một trong những giải thưởng uy tín trong việc xác định danh mục thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Giải thưởng được trao thông qua việc nhận đánh giá trực tiếp từ người tiêu dùng rộng khắp trên cả nước, theo những tiêu chí đánh giá khắt khe và ngày càng hoàn thiện hơn do ban tổ chức đặt ra.

Các hoạt động trong chương trình nghiên cứu, khảo sát Thương hiệu nổi tiếng là một chuỗi sự kiện quan trọng và có ý nghĩa nhằm đánh giá quá trình các doanh nghiệp tiến hành sản xuất – kinh doanh đồng hành với những hoạt động vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, được người tiêu dùng công nhận và tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, là cơ hội lớn để doanh nghiệp giới thiệu với công chúng hình ảnh thương hiệu và quảng bá những sản phẩm chất lượng cao.

Thành lập cuối năm 2011, Nanakids là thương hiệu nội thất cao cấp dành riêng cho trẻ em duy nhất tại Việt Nam có bán đầy đủ tất cả các sản phẩm cần thiết cho phòng của trẻ. Hướng tới nhóm đối tượng khách hàng cao cấp, các cửa hàng trưng bày sản phẩm của Nanakids được thiết kế sang trọng, đẹp và hiện đại với cách bày trí bắt mắt, thu hút không chỉ các bé mà cả các bậc cha mẹ.

Để trở thành thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn, ngay từ khi thành lập, Nanakids đã xác định sứ mệnh của mình là đem đến những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ, trong đó đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn, sự phát triển và hoàn thiện tư duy cho bé. Nanakids giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trong việc chuẩn bị và chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho bé để bé có thể phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

nanakids

 

Hiện nay, Nanakids là thương hiệu duy nhất trên thị trường cung cấp sản phẩm nội thất trẻ em theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. Nguyên liệu gỗ nhập khẩu mà Nanakids lựa chọn sử dụng là những loại gỗ được khai thác từ rừng trồng, hoàn toàn thân thiện với môi trường, được xử lý theo công nghệ hiện đại và chuyên dùng trong sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em. Sản phẩm của Nanakids có kết cấu kỹ thuật tuyệt đối an toàn, và được phủ sơn không chì, không gây độc hại cho trẻ.

Bên cạnh đó, để kích thích óc sáng tạo và trí tưởng tượng của bé, các sản phẩm của Nanakids có màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp, sang trọng hiện đại, theo kịp thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh, sản phẩm của Nanakids luôn chú trọng tính đa chức năng. Chẳng hạn, với sản phẩm nôi cũi dành cho bé, các bậc cha mẹ thường nghĩ rằng chiếc nôi chỉ sử dụng cho bé trong 6 tháng đầu đời nên việc đầu tư cho một chiếc nôi đắt tiền là lãng phí. Tuy nhiên, với sản phẩm nôi của Nanakids, các bậc cha mẹ sẽ yên tâm hơn về tính an toàn và công năng sử dụng phong phú của nôi. Nhờ vào quy trình sản xuất chuẩn và thiết kế độc đáo riêng biệt với 3 nấc điều chỉnh cộng với các chức năng đa dạng, dễ dàng thay đổi từ nôi, cũi thành ghế sofa hay giường đơn cho bé, sản phẩm nôi đa chức năng của Nanakids hoàn toàn có thể được dùng cho bé từ khi mới sanh cho đến lúc bé 5 tuổi.

Để thuận tiện cho việc mua sắm và chăm sóc khách hàng, hiện nay Nanakids đã có 3 cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Ở đâu, Nanakids cũng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Điều này thể hiện qua chính sách chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, lắp đặt miễn phí tận nơi và bảo hành 1 năm.

Cùng với hoạt động kinh doanh, Nanakids luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội. Đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt của Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Nanakids đã thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện, nhằm chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng và mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn điều kiện vươn lên để có cuộc sống tốt hơn.

Vừa qua, Nanakids tài trợ độc quyền Chương trình Lễ Hội Trung Thu Dân Gian 2013 tại Hà Nội, do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp trung thu nhằm mang đến cho trẻ em nghèo một đêm trung thu thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, Nanakids cũng tổ chức chương trình từ thiện “Trung Thu Sum Vầy” tại mái ấm Thiên Phúc - Củ Chi, nhằm đem lại cho trẻ em mồ côi nơi đây một đêm vui trung thu đáng nhớ và trao quỹ từ thiện để giúp cuộc sống của các em nơi đây được đảm bảo hơn. Mới đây nhất, Nanakids cũng tham gia các chương trình từ thiện như Fun Run for Charity, Terry Fox…

Nanakids hoàn toàn xứng đáng với sự vinh danh Thương Hiệu nổi tiếng 2013 vì những thành quả và những đóng góp của Nanakids cho cộng đồng và xã hội trong 2 năm qua.