NANAKIDS THAM GIA TUẦN LỄ NHẬN DIỆN HÀNG VIỆT 2015

Chủ nhật, 27/09/2015, 10:41 GMT+7 Lượt xem : 2242

Chiều ngày 03/7/2015, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Họp báo chính thức công bố triển khai chương trình Tuần nhận diện hàng Việt 2015 – Tự hào hàng Việt Nam. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa chủ trì buổi họp báo.

tuan_hang_viet_1

Bộ Công Thương tổ chức Họp báo chính thức công bố triển khai chương trình Tuần nhận diện hàng Việt 2015 – Tự hào hàng Việt Nam

Tuần nhận diện hàng Việt 2015 – Tự hào hàng Việt Nam được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động, phổ biến sâu rộng đến mọi đối tượng để người tiêu dùng nhận thức đúng chất lượng của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam; góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam, xây dựng thương hiệu và nhận diện hàng Việt; tạo chuyển biến về nhận thức trong nhân dân, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, tổ chức kinh tế - xã hội, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam; nâng cao hiệu lực và hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về thương mại trên địa bàn toàn quốc, tạo sự chuyển biến căn bản và thực chất trong công tác quản lý chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ người sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam chân chính; ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp đã nỗ lực, không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao vì người tiêu dùng Việt cũng như hướng đến người tiêu dùng toàn cầu.

d12IMG0039resize

Hoạt động diễu hành đồng hành cùng hàng Việt vào 08h00 ngày 27/9/2015 qua các tuyến phố lớn và tập trung tại Hội chợ - Triển lãm; Hội chợ - Triển lãm Tuần nhận diện hàng Việt - Tự hào Hàng Việt Nam diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 02/10 tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 300 gian hàng tại mỗi địa điểm đến từ gần 20 ngành hàng.

Hòa chung vào Tuần lễ nhận diện hàng Việt, thương hiệu Nanakids góp mặt với 1 gian hàng tại Hội chợ triễn lãm hàng Việt Nam chất lượng cao, Nanakids mang đến chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40% TOÀN BỘ SẢN PHẨM. Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn để các phụ huynh có thể sở hữu những sản phẩm nội thất: nôi cũi, giường đơn, giường tầng, tủ kệ, bàn ghế an toàn dành cho bé yêu. Nội thất Nanakids có mẫu mã được thiết kế dành riêng cho trẻ em; 7 màu sắc kích thích giác quan của trẻ: trắng, hồng, xám, xanh navy, xanh mint, xanh navy, moka; nguyên liệu gỗ thông New Zeland, sơn không chì, không độc hại cùng kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn Mỹ. Sứ mệnh hàng đầu của Nanakids không chỉ mang đến giấc ngủ ngon, yên bình cho trẻ nhỏ mà còn hỗ trợ hình thành tính tự lập và phát triển khả năng sáng tạo ngay từ những năm tháng đầu đời.

standee_hoi_cho_27

Chương trình "Tuần nhận diện hàng Việt Nam" là giải pháp hỗ trợ thực hiện đề án vận động người Việt dùng hàng Việt của Chính phủ. Mục tiêu năm 2015 có 90% người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam biết đến cuộc vận động; Tăng thị phần hàng Việt Nam có thế mạnh tại các kênh phân phối truyền thống ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa lên trên 70%. Đến năm 2020, tất cả các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương đều tổ chức được dịch vụ hỗ trợ kết nối cung cầu cho các nhóm sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam. Cơ bản hoàn thành xây dựng cơ sở dữ liệu và cập nhật mạng lưới phân phối hàng Việt của 63 tỉnh thành trực thuộc Trung ương để cung cấp cho doanh nghiệp và phục vụ công tác quản lý nhà nước.

Website: www.nanakids.vn

Facebook: www.facebook.com/nanakidsvietnam

Hotline: 097 66 22 833


Người viết : mytran