NANAKIDS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ASEAN 2015

Thứ năm, 06/08/2015, 18:49 GMT+7 Lượt xem : 2545

Chương trình “Vì một Cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, Bộ Ngoại Giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, các cá nhân có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác trên mọi lĩnh vực, góp phần tăng cường đoàn kết và phát triển trong khu vực ASEAN.

IMG_6995_6

Đây là sự kiện chính trị - kinh tế quy mô khu vực ASEAN hướng tới sự ra đời của cộng đồng ASEAN 2015  do Việt Nam chủ trì tổ chức đã được Ban chấp hàng Trung ương phê duyệt tổ chức theo công văn số 14028 – CV/BDDNTWW ngày 19/01/2015. Chương trình có sự góp mặt của nhiều cơ quan, Bộ, Nghành có quan hệ hợp tác với các nước ASEAN, các Hiệp hội hợp tác với các nước ASEAN cùng hàng trăm tổ chức, cá nhân tiêu biểu các nước ASEAN.

IMG_9045_copy

Đại diện Công Ty Cổ Phần TMDV Đức Việt – thương hiệu Nanakids nhận cúp khen tặng

Ngay từ khi thành lập, Nanakids đã xác định sứ mệnh của mình là đem đến những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ, trong đó đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn, sự phát triển và hoàn thiện tư duy cho bé. Nanakids giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trong việc chuẩn bị và chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho bé để bé có thể phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

Thành lập được 4 năm, Nanakids tự hào là chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm nội thất an toàn hỗ trợ trong việc chăm sóc giấc ngủ, sự phát triển toàn diện của trẻ đồng thời hỗ trợ hình thành tính tự lập và sáng tạo thông qua các dòng sản phẩm chất lượng với thiết kế riêng dành cho trẻ em: Nôi cũi, giường đơn, giường tầng, tủ kệ, bàn học, bảng con. Sản phẩm Nanakids đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ, gỗ thông NewZealand xử lý qua dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sơn không chì không độc hại, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế dành riêng cho trẻ em, cập nhật 07 màu sắc với xu hướng mới nhất: white, gray, baby blue, navy, mint, pink, moka. Sản phẩm Nanakids Nanakids vinh dự là người bạn đồng hành cùng hàng triệu phụ huynh, tạo dựng không gian sống lý tưởng cho trẻ hỗ trợ hình thành tính tự lập và phát triển trí não ngay từ những năm tháng đầu đời. 

Với những thành tích đã đạt được, Công ty cổ phần TMDV Đức Việt được Ban Tổ chức Chương trình bình chọn là Doanh nghiệp “Sao Vàng ASEAN” vì những đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như sự phát triển chung của khu vực vì một nền kinh tế chung ASEAN phát triển bền vững. Trước đó, ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng ASEAN, Công ty cổ phần TMDV Đức Việt đã được trao tặng các giải thưởng “GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2013”, “THE BEST CHOICE IN VIETNAM 2013”.