NHẬN NGAY QUÀ TẶNG – TĂNG THÊM ƯU ĐÃI TỪ NANAKIDS TRONG “GIỜ VÀNG MAY MẮN” TẠI HỘI CHỢ VIFA HOME 2015

Thứ hai, 09/11/2015, 08:35 GMT+7 Lượt xem : 2126

Khi đến tham quan showroom Nanakids – C35 tại Hội chợ, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội nhìn con yêu của mình trải nghiệm trong những căn phòng dành cho bé đầy màu sắc, kích thích sự sáng tạo cho trẻ. Thêm vào đó, Nanakids còn sẽ tư vấn cho Ba Mẹ các giải pháp mua sắm những vật dụng nội thất cho căn phòng bé yêu với gói chi phí tiết kiệm nhất.

HinhWEB-01

Tham gia hội chợ lần này, thương hiệu nội thất trẻ em Nanakids còn mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Ngoài việc giảm giá 10% tất cả các sản phẩm Nanakids, khi quý phụ huynh và các bé đến với Nanakids trong khung giờ “Giờ vàng may mắn” từ 17h – 19h hằng ngày (*) sẽ được tham giam gia bốc thăm trúng thưởng voucher mua hàng trị giá lên đến 500.000 đồng. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, Nanakids sẽ dành tặng 50 phần quà đặc biệt mỗi ngày cho các Bố Mẹ & bé đầu tiên tham quan showroom Nanakids – C35.

Hi vọng Hội chợ Vifa Home 2015 sẽ là cầu nối giữa Nanakids với mọi gia đình để Nanakids có thể đóng góp phần nào trong việc chăm sóc giấc ngủ, đồng thời hỗ trợ tính tự lập và sáng tạo cho bé yêu ngay từ những năm tháng đầu đời. Bố Mẹ hãy dành thời gian để cùng con yêu của mình đến trải nghiệm và mua sắm nhé.


Người viết : toquochung