NHỮNG MẪU GIƯỜNG NGỦ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO CĂN PHÒNG CỦA BÉ

Thứ năm, 31/12/2015, 11:21 GMT+7 Lượt xem : 5809

Phòng ngủ của bé thường có diện tích không lớn lắm. Việc trang trí đồ nội thất trong phòng bé sao cho không gian thoáng đãng nhưng không kém phần hiện đại, sáng tạo nhằm kích thích sự phát triển của bé cũng là một bài toán tương đối khó cho các bậc phụ huynh.

Có thể nói “lời giải chung” cho bài toán này nằm ở việc chúng ta nên sử dụng giường ngủ và đồ đạc có thiết kế thật đơn giản, nội thất là các loại đa chức năng, gọn gàng, màu sắc tươi sáng và đặc biệt là phù hợp với sở thích của bé.

Dưới đây là một số gợi ý về mẫu giường ngủ đa chức năng, tiết kiệm không gian cho căn phòng của bé:

1. Mẫu giường ngủ Colin

Nanakids-ColinNanakids-Colin11

Đây là loại giường ngủ đa năng kết hợp bộ bàn học và 6 hộc tủ phía bên dưới giường.

  • Bộ bàn học được thiết kế xoay ngang để bé có thể sử dụng cho việc học tập của mình, và xếp gọn lại khi không cần dùng đến.
  • 6 hộc tủ sẽ là nơi cho bé cất giữ các món đồ cá nhân hoặc vật dụng học tập.

2. Mẫu giường ngủ Madison & Sophie

Madison _LOC5141

           Giường đơn Madison                                        Giường đơn Sophie 

Mẫu giường này được thiết kế cho phép Bố Mẹ có thể để vừa thêm một hộc tủ kéo bên dưới. Bé có thể sử dụng hộc tủ này như nơi cất giữ “kho báu” của mình hoặc có thể “biến hóa” hộc tủ thành một chiếc giường đơn nữa bằng cách đặt thêm tấm nệm lên đó.

3. Mẫu giường ngủ Bob Stairway & Jayden

Bob  _LOC5223   

           Giường tầng Bob Stairway                              Giường tầng Jayden

Đây là giải pháp giường ngủ hợp lý dành các bé ngủ cùng với anh chị em của mình trong điều kiện phòng ngủ của các bé có không gian nhỏ hẹp. Giường ngủ đa chức năng này tích hợp hộc tủ tại các bậc thang và Bố Mẹ có thể mua thêm hộc tủ kéo bên dưới để tăng diện tích lưu giữ đồ đạc cho các bé. Đồng thời, chiếc hộc tủ dưới gầm giường còn có thể trở thành thêm một chiếc giường đơn nữa nếu như Bố Mẹ đặt tấm nệm lên trên đấy. Thật tiện lợi khi các bé nhà bạn đón tiếp bạn bè hoặc họ hàng đến chơi và ngủ lại phải không nào?

Còn rất nhiều mẫu giường ngủ đa chức năng với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại tại hệ thống showroom Nanakids đang chờ bạn và bé tìm hiểu. Thêm một thông tin khác, toàn bộ mẫu giường ngủ cho bé đang được Nanakids áp dụng chương trình mức giá ưu đãi 10% cùng nhiều sản phẩm khác có mức giá ưu đãi đến 70%. Hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà Nanakids chung tay cùng Bố Mẹ dành tặng cho con yêu trong những năm tháng đầu đời.

Tham khảo thêm chi tiết chương trình ưu đãi tại đây


Người viết : sale1
giườnggiuong dongiuong tangnanakidsnôinoi that cho benội thất trẻ em