Niềm vui nhân đôi ngày Quốc tế thiếu nhi 2019 – Nôi Hailey navy đến với gia đình may mắn nhất- Mẹ Trần Lan Anh!

Thứ ba, 04/06/2019, 11:20 GMT+7 Lượt xem : 2551

Niềm vui nhân đôi ngày Quốc tế thiếu nhi 2019 – Nôi Hailey navy đến với gia đình may mắn nhất- Mẹ Trần Lan Anh!

Niềm vui nhân đôi ngày Quốc tế thiếu nhi 2019 – Nôi Hailey navy đến với gia đình may mắn nhất- Mẹ Trần Lan Anh!

Niềm vui nhân đôi, vào ngày 1.6.2019. Với phiếu rút thăm trúng thưởng chứa biết bao điều kỳ diệu “không thể ngờ tới”. mẹ Trần Lan Anh vô cùng may mắn với giải nhất là một chiếc nôi Hailey Babyblue cao cấp từ nhà tài trợ Nanakids.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, chương trình Tết thiếu nhi-Vui mê ly do Cộng Đồng Bầu tổ chức tại Bệnh viện phụ sản Quốc Tế đã chính thức khép lại với biết bao tiếng cười mãn nguyện, những kỷ niệm đẹp tuổi thơ được lấp đầy, cũng như những khoảnh khắc hồi hộp chờ đợi chương trình rút thăm trúng thưởng, thử xem ai sẽ là người may mắn nhất trong dịp lễ hội quốc tế thiếu nhi vui nhộn nhiều sắc màu.

Thời khắc "vàng" dần dần lộ diện với những chủ nhân đặc biệt sở hữu giải ba, giải nhì, và đặc biệt là giải nhất đến từ nhà tài trợ Nanakids với chiếc nôi Hailey Navy an toàn và tiện ích cho bé sơ sinh, đem đến cho mẹ Trần Lan Anh một giải pháp chăm trẻ, cho bé ngủ dễ dàng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho trẻ với một vị trí ngủ êm ái.

Cùng với nôi trẻ em Hailey Navy, Nanakids tin rằng mẹ sẽ mang đến cho bé một giấc ngủ hoàn hảo. Với chất liệu nôi được sản xuất từ gỗ thông nhập khẩu kết hợp vứi gỗ HDF tạo nên Khung nôi trẻ em vô cùng bền chắc, kết hợp khả năng chống thấm, chống côn trùng an toàn do làn da của trẻ.

Sản phẩm nôi trẻ em Nanakids cùng mặt sơn không chì an toàn, giúp trẻ tránh được những nguy hiểm thường trực như nhiễm độc chì, nhẫm độc gan phổi khi sử dụng các loại sơn có chì không rõ nguồn gốc khác.

Đối với những gia đình công sở bận rộn, có lẽ việc chăm trẻ, cho trẻ ngủ chính là điều khiến bố mẹ cảm thấy khó khăn và vất vả nhất. Nhưng với nôi trẻ em an toàn Nanakids, sàn nôi có thể nâng hạ linh hoạt, giúp mẹ giảm bớt thời gian chăm nom trẻ cũng như dạy cho bé cách tự ngủ từ sớm để con có một quy trình ngủ tự nhiên, tạo được một giấc ngủ sâu nhất có thể.

Bé gái đáng yêu của mẹ Trần Lan Anh từ nay đã có được một không gian an toàn, riêng biệt cho giấc ngủ của mình. Mẹ sẽ nhàn hơn, không còn nhiều vất vả trong việc chăm bé mà vẫn giữ cho con luôn được an toàn, có một giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Với Nôi tiện nghi dành cho trẻ sơ sinh Nanakids, mẹ có thể hướng dẫn con tự đi vào giấc ngủ nhanh chóng. Với trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, đây chính là thời gian vàng để mẹ có thể tập cho trẻ tự ngủ trong nôi vào ban đêm thật dễ dàng.

Cảm ơn Gia đình chị Trần Lan Anh đã đến với Lễ Hội Tết Thiếu Nhi, VUi Mê Ly. Hy vọng rằng Mẹ Lạn Anh sẽ luôn theo dõi và đồng hành cùng Nanakids trong hành trình đem những điều tốt nhất đến tuổi thơ của các bé.


Phiếu rút thăm trúng thưởng chứa biết bao điều kỳ diệu “không thể ngờ tới”. Quà tặng nôi Hailey Babyblue cao cấp từ nhà tài trợ Nanakids.
Người viết : MARKETING
nhà tài trợ nanakidsquốc tết thiếu nhitết thiếu nhi