Nội thất Nanakids đồng hành cùng“Cộng Đồng Bầu”tại hội thảo“Bác Sĩ Ngôi Sao”

Thứ năm, 19/12/2019, 15:58 GMT+7 Lượt xem : 1670

Nội thất Nanakids đồng hành cùng“Cộng Đồng Bầu”tại hội thảo“Bác Sĩ Ngôi Sao”

Nội thất Nanakids đồng hành cùng“Cộng Đồng Bầu”tại hội thảo“Bác Sĩ Ngôi Sao”

Vừa qua, vào 15/12/1019, sự kiện  “Học làm mẹ cùng bác sĩ ngôi sao”, “sinh con và chăm con mùa lạnh” với nhiều thông tin bổ ích về chăm sóc mẹ bầu và em bé trong quá trình sinh nở đã được các bố mẹ bỉm sữa tương lai hưởng ứng nồng nhiệt tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Đối với các ông bố bà mẹ bỉm sữa tương lai lần đầu làm mẹ, lầu đầu chuẩn bị cho hành trình ra đời của hài nhi bé bỏng, một thành viên mới trong gia đình, hiển nhiên là sự đối mặt với nhiều bỡ ngỡ, bố mẹ luôn tự đi tìm những câu trả lời về phương thức chăm sóc mẹ và bé trước cũng như sau sinh như thế nào cho khoa học, nhất là trong mùa lạnh giá buốt với nhiều bệnh dịch bùng phát dễ ảnh hưởng đến em bé và mẹ bầu.

Thông qua chương trình “học làm mẹ cùng bác sĩ ngôi sao” và hội thảo “sinh con và chăm con mùa lạnh”, những bí mật về hành trình nuôi con, chăm sóc thai nhi và mẹ bầu đã dần dần hé lộ với nhiều thông tin thú vị, đặc biệt là kiến thức sinh sản được cố vấn Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc - Lê Văn Hiền đã nhiệt tình tư vấn đến các mẹ.

Ngoài những thông tin nuôi con khoa học, đến với chương trình, các ông bố, mẹ còn nhận được hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ, với những món quà hấp dẫn và có giá trị đến từ các nhãn hàng chuyên về chăm sóc mẹ và bé uy tín, chính hãng được trao tận tay đến các mẹ tham gia chuơng trình.

Mẹ đã có trong tay tấm Voucher của Nội thất trẻ em Nanakids, một trong những nhãn hàng tài trợ cùng Cộng Đồng Bầu hay chưa?

Thời gian thai kỳ đã sắp kết thúc rồi, mẹ ơi hãy nhanh nhanh đến với Nanakids chúng tôi, đừng quên mang theo thấm thẻ Cộng Đồng Bầu và chiếc Voucher xinh xắn trị giá lên đến 200.000 cùng tấm thẻ thành viên CĐB để nhận được những ưu đãi lớn với tất cả các mặt hàng Nội thất trẻ em chính hãng hàng cao cấp mang thương hiệu Nanakids, đặc biệt là Nôi trẻ em và Tủ Thay Tã, cùng với hàng loạt phụ kiện nội thất đi kèm giúp mẹ thêm nhàn hơn trong quá trình chăm bé.

Để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp cũng như những kỷ niệm đáng nhớ của Mẹ khi mang thai, Nanakids trân trọng chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất được ghi lại xuyên suốt chương trình.

Hy vọng mẹ luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nội thất trẻ em Nanakids trong suốt hành trình chăm sóc và nuôi dạy thiên thần bé nhỏ nên người.

bá sĩ ngôi sao Nanakids

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Người viết : MARKETING