Tạo niềm vui bất ngờ đến bé cưng tại 93 Lò Đúc-Hà Nội với giường đơn trẻ em Baby Blue Madison.

Thứ bảy, 25/05/2019, 10:55 GMT+7 Lượt xem : 516

Tạo niềm vui bất ngờ đến bé cưng tại 93 Lò Đúc-Hà Nội với giường đơn trẻ em Baby Blue Madison.

Tạo niềm vui bất ngờ đến bé cưng tại 93 Lò Đúc-Hà Nội với giường đơn trẻ em Baby Blue Madison.

Gia đình Mẹ Nhung cư trú tại 93 Lò Đúc-Hà Nội đã bất ngờ tạo cho con một ”niềm vui lớn” trong dịp Lễ Tết Thiếu Nhi sắp tới với chiếc giường đơn Madison dành cho bé. Thật vui vì từ nay con đã có một không gian cá nhân đầy đủ tiện ích cho hàng loạt những sinh hoạt thường ngày rồi nè.

Cảm ơn Mẹ Nhung tại 93 Lò Đúc Hà Nội đã lựa chọn mua chiếc giường trẻ em đáng yêu dành đến con trai cưng của mình. Mẹ sẽ không hề thất vọng đâu vì chiếc giường dành cho bé trai này mang đến cho bé và mẹ sự tiện nghi đi kèm rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Được sản xuất từ gỗ thông New Zealand kết hơn với gỗ HDF, tạo nên mặt gỗ mềm mịn, các thớ gỗ chắc chắn, mặt gỗ hỗ trợ chống thấm tối đa hình thành nên độ bền nhất định của sản phẩm. Thích lắm đó nhé, nếu sau này mẹ Nhung có thêm một bé trai xinh xắn, hãy liên hệ với Nanakids chúng tôi để được hỗ trợ mua sắm và lắp ráp thêm hộc giường Trunder mẹ nhé.

Mặt gỗ bằng phẳng kết hợp sơn không chì bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của bé. Tránh những hiểm hoạ không may cho cơ thể của trẻ dậy thì như ung thư, nhiễm độc chì, gù lưng không đáng có.

Sản phẩm giường đơn Madison với thiết kế lắp ráp thuận tiện, thích hợp cho việc sửa sang, quét dọn nhà cửa, hoặc vận chuyển sản phẩm từ khu vực này đến địa điểm khác khi cần mà không quá cồng kềnh, cản trở.

Với Màu xanh trung tính Baby Blue, sản phẩm này vô cùng thích hợp cho bé trai từ 6 đến 15 tuổi, tạo cho con không gian nghỉ ngơi riêng tư, gợi mở những khả năng khám phá sáng tạo, có ích cho tuổi thơi của bé.

Đến với Nanakids Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0981.0981.10 để được tư vấn sản phẩm Nội thất trẻ em Nanakids chất lượng cao, giá thành hợp lý.

 

Website: www.nanakids.vn

 

Nanakids Hà Nội: Tầng 3, TTTM V+, 505 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nanakids Đà Nẵng: 99B Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nanakids HCM:  22-24 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Q.2 TP HCM

 

 

 


Người viết : MARKETING
giường dành cho bégiường Madidongiường Madison cho bégiường trẻ em cao cấplắp đặt giường trẻ em miễn phí