VUI TẾT THIẾU NHI, LÌ XÌ GIẢM GIÁ DUY NHẤT TRONG 2 TUẦN LỄ MAY MẮN 29/05 - 17/6

Thứ sáu, 29/05/2015, 13:47 GMT+7 Lượt xem : 3029

 Thương hiệu nội thất trẻ em Nanakids chuyên đi đầu về các sản phẩm nội thất độc quyền dành cho trẻ em với mẫu mã đa dạng, độc quyền dành cho trẻ em, chất lượng Âu Mỹ, gỗ sạch chứng nhận FSC, sơn không chì, không độc hại cùng dây chuyền sản xuất hiện đại với giá thành hợp lý.  

Nội thất Nanakids cam kết mang lại cho trẻ một thế giới tuổi thơ thật sống động và vui tươi. Từng nhóm sản phẩm đều được Nanakids chăm chút, quan tâm đến chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi.  Với mong muốn mang đến cho trẻ căn phòng trong mơ, sống động, đầy màu sắc và không gian sống lý tưởng, Nanakids đã, đang và sẽ cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6, Nanakids mang đến chương trình mua sắm cực hấp dẫn để Bố Mẹ có thể sở hữu những sản phẩm nội thất, trang trí phòng chất lượng cho bé yêu. Từ 29/05 đến ngày 17/06/2015, tất cả sản phẩm được giảm đến 20%. Đặc biệt hơn, Quý khách hàng còn được tặng thêm voucher tiền mặt mua hàng trị giá đến 1.000.000VNĐ.  Sở hữu sản phẩm nội thất trẻ em dành cho bé yêu chưa bao giờ nhận được nhiều ưu đãi như vậy, các Mẹ hãy nhanh tay lên nhé! 

BANNER_WEB


giảm giákhuyến mãinội thất trẻ emphiếu mua hàng